Thức dậy rạng ngời hơn với kem dưỡng da ban đêm Herbalife

Bộ sản phẩm dưỡng da ban đêm Herbalife Skin Replenishing Night Cream sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi muốn làm trắng và dưỡng da sâu trong thời gian đi ngủ. Bạn nên biết rằng, trong lúc ngủ, da vẫn “thở” như bình thường, các bộ phận vẫn hoạt động, chỉ là yếu hơn. Vào lúc này, những dưỡng chất nếu được đắp trên làn da sẽ thẩm thấu xuống sâu dưới lỗ chân lông, xuống đến bên dưới tầng biểu bì và tác động đến từng nhân tố. Nếu bạn muốn dưỡng da hay có mục đích gì khác, ban đêm chính là lúc mà bạn nên áp dụng.

sua rua mat Herbalife

Công dụng kem dưỡng ban đêm Herbalife
Thấu hiểu tấm lý phụ nữ không bao giờ chịu bằng lòng với nhan sắc sẵn có của mình, Herbalife đã tạo ra hàng loạt những bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện và dùng cho cả ngày cả đêm. Vào ban ngày, cơ thể hoạt động nhiều, sự trao đổi chất diễn ra liên tục, da cũng có thể bi tấn công bởi nhiều nhân tố có hại từ bên ngoài. Nhưng vào ban đêm, da nghỉ ngơi và tránh xa được khỏi những khói bụi, ô nhiễm đó. Lúc này, hãy sử dụng đến kem dưỡng da ban đêm Herbalife Skin Replenishing Night Cream.
Thực tế các lượt khách hàng sử dụng bộ sản phẩm này đều cho những phản hồi tốt đẹp về hiệu quả của nó chỉ sau một thời gian ngắn. Kem dưỡng ban đêm Herbalife Skin Replenishing Night Cream có khả năng cung cấp độ ẩm cần thiết, giúp da trẻ lâu hơn, đẩy lùi những dấu hiệu lão hóa có trên da. Đồng thời, tác dụng làm trắng của kem cũng sẽ nhanh chóng giúp bạn cải thiện được màu da đen sạm của mình, nhất là trong thời điểm mùa hè đang đến gần như thời điểm này.

  • Kem dưỡng còn cấp ẩm cho làn da được tươi mát và luôn trong trạng thái căng tràn sức sống.
  • Chống lão hóa

Nghiên cứu của Herbalife cho biết, chỉ cần sử dụng bộ sản phẩm này sau 7 ngày sẽ thấy kết quả. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng mình sẽ lười hay quên nữa nhé.

Các đặc điểm kem dưỡng ban đêm Herbalife

  • Thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, được thu hoạch từ các nguồn khác nhau nhưng vô cùng có lợi, đã được chứng minh qua thực tế áp dụng thuốc.
  • Cam kết trong thành phần không có chứa paraben (một loại chất độc hại với lan da).

Lưu ý: sản phẩm gây tác dụng khác nhau ở cơ địa của mỗi người.
Cách dùng Herbalife Skin Replenishing Night Cream
Trước khi sử dụng sản phẩm kem dưỡng da ban đêm Herbalife, hãy làm sạch sâu da mặt với nước tẩy trang, sữa rửa mặt, toner và serum.
Sau đó, hãy thoa từ từ kèm massage nhẹ nhàng khuôn mặt để các tinh chất thấm sâu xuống dưới làn da. Cuối cùng đi ngủ thoải mái và thư giãn. Lưu ý hãy đợi kem thấm đều khoảng 10 phút hãy nằm xuống nhé, nếu không bạn sẽ dưỡng da cho cái gối của mình đó.

admin2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *