Tại sao chúng ta cần kiểm soát cân nặng?

Cân nặng là một trong những vấn đề nan giải trong xã hội hiện nay, bởi đi song song với chất lượng cuộc sống đang tăng lên, chính là sự mất kiểm soát trong vấn đề năng lượng nạp vào cơ thể con người. Nhiều người không chủ động quan tâm đến vấn đề này, sẽ bị béo phì nhanh chóng. Chúng ta cần phải sớm nhận biết và kiểm soát được cân nặng của mình. Bởi những tác hại do béo phì gây ra là rất nhiều và rất nguy hiểm.

Herberlife kiem soat can nang

Tăng nguy cơ ung thư
Ung thư là căn bệnh vô cùng đáng sợ trên toàn thế giới. Những người béo phì có nguy cơ mắc ung thư cao hơn hẳn so với người bình thường, điều này đã được chứng minh thực tế qua số liệu thống kê lấy từ Hoa Kỳ.
Đau nửa đầu
Béo phì gây nên nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng đau nửa đầu, có thể là thần kinh, có thể là xương khớp… Càng ở độ tuổi cao bị béo phì, chứng đau nửa đầu càng dê xuất hiện
Hạn chế khả năng sinh sản
Cả về vấn đề thụ thai, mang thai và sinh con ở những người phụ nữ béo phì đều rất khó khăn. Có đến trên 90% những người béo phì bị gặp vấn đề ở nang buồng trứng, điều này gây ra nhiều loại bệnh, trong đó bệnh đau lòng nhất là vô sinh. Thậm chí, có nhiều phòng khám trên thế giới còn không chịu nhận người bệnh đến chữa vô sinh là người béo phì.
Kể cả đã mang thai, thì ở người béo phì, tỷ lệ sinh non là rất cao. Lượng mỡ sẽ làm cho tử cung bị suy yếu và gây ra hiện tượng sinh non ở bà bầu. Những đứa trẻ được sinh ra dễ mắc các loại bệnh tật, thẩm chí là tử vong.
Rối loạn giấc ngủ
Người béo phì ngủ nghỉ rất khó khăn, điều này tạo điều kiện cho các loại bệnh tim mạch, tiểu đường hình thành, và kể cả chứng béo phì cũng trở nên ngày càng trầm trọng hơn. Đừng nghĩ rằng ngủ ít thì cân nặng sẽ giảm. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được trường hợp ngược lại.
Thu nhập thấp
Đây là kết quả của những số liệu nghiên cứu, thu thập và thống kê. Chính xác thì mỡ có liên quan khá nhiều đến tiền lương của một người béo phì, đặc biệt là ở phụ nữ.
Trên đây chỉ là số ít những vấn đề mà béo phì có thể gây ra cho con người. Vì thế, hãy nhìn nhận nghiêm túc về vấn đề béo phì và tiến hành kiểm soát cân nặng của mình ngay hôm nay với hàng loạt các sản phẩm, bộ sản phẩm giảm cân của thương hiệu Herbalife. Các sản phẩm này có điểm đặc biệt đó là tác dụng rất nhanh và hiệu quả rất sớm, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc của người dùng. Vì thế, đây đều là những sản phẩm được đánh giá rất cao.

admin2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *