Sữa rửa mặt Herbalife Skin Polishing Citrus Cleanser.

1. Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng 100%
2. Thưởng 28.000.000 đ cho khách hàng
phát hiện hàng nhái

Danh mục:

Sữa rửa mặt Herbalife Skin Polishing Citrus Cleanser chính là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ.

 

Sữa rửa mặt Herbalife Skin Polishing Citrus Cleanser - 1

 

Gel Rửa mặt Herbalife Skin Polishing Citrus Cleanser là sản phẩm với những hạt nhỏ li ti giúp làm sạch từ sâu dưới da, giúp loại bỏ chất nhờn, tế bào chết và  bụi bẩn cho da cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, rạng rỡ.

Sở hữu một làn da trắng mịn sáng khỏe luôn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do tác đông môi trường cũng như các yếu tố di truyền da bạn thường bị đen sạm, mụn trứng cá và kém rạng rỡ. Hiểu được điều đó Herbalife đã cho ra đời sản phẩm Gel Rửa mặt Herbalife Skin Polishing Citrus Cleanser giúp bạn có được làn da trắng mịn, hồng hào từ sâu bên trong mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí cũng như thời gian, công sức.

 

Sữa rửa mặt Herbalife Skin Polishing Citrus Cleanser - 2

 

Sữa rửa mặt Polishing Citrus Cleanser Herbalife skin có tác dụng tẩy rửa các chất bụi bẩn, loại bỏ tạp chất sau khi trang điểm và giúp làm giảm làn da bị nhờn.

Nhiều chị em phụ nữ thường gặp phải tình trạng làn da nhờn, được biểu hiện bằng những nốt mụn trên mặt. Da mặt bị nhờn có nguyên nhân chính là do trang điểm hoặc làm da không đúng cách.

Vì thế, việc lựa chọn sữa rửa mặt sau khi trang điểm để da không bị bóng nhờn và có tác hại với làn da là vô cùng quan trọng. Sản phẩm sữa rửa mặt Polishing Citrus Cleanser do tập đoàn Herbalife sản xuất ra đời lấy mục đích chính là xóa sạch làn da nhờn, tẩy các tế bào chết và tạp chất sau khi trang điểm dành cho tất cả chị em phụ trên thế giới.

 

Sữa rửa mặt Herbalife Skin Polishing Citrus Cleanser - 3

 

Sản phẩm sữa rửa mặt Polishing Citrus Cleanser là sản phẩm đã được lâm sàng thử nghiệm trên da nhờn, sử dụng công thức gel ánh sáng với các hạt vi mô cung cấp năng lượng là công thức chính, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với làn da tràn đầy sức sống.

Với những tác dụng mà sản phẩm sữa rửa mặt Herbalife Skin Polishing Citrus Cleanser mang lại làn da đẹp – trắng mịn.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sữa rửa mặt Herbalife Skin Polishing Citrus Cleanser.”