Herbalife Niteworks – Bảo vệ huyết áp – tim mạch

1. Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng 100%
2. Thưởng 28.000.000 đ cho khách hàng
phát hiện hàng nhái

Danh mục:

Herbalife Niteworks là sản phẩm rất tuyệt bởi hiệu quả mà sản phẩm luôn bảo vê huyết áp và tim mạch.

herbalife-niteworks-1

Herbalife Niteworks là hỗn hợp dinh dưỡng chứa nhiều vi chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ chanh, đặc biệt chứa L-Arginine, L-Citruline cung cấp năng lượng và tăng cường sức khỏe cho mạch máu và hệ tuần hoàn cho bạn 1 trái tim khỏe mạnh.

Herbalife Niteworks là sản phẩm được thiết kế dựa trên công trình nghiên cứu về Nitric Oxide (N.O) đã đạt giải Nobel Y Học 1998 của Tiến Sỹ Y khoa Louis Ignarro.

herbalife-niteworks-2

– Trong quá trình nghiên cứu, Ông nhận thấy rằng những người mắc bệnh tim mạch thường hay đột quỵ về đêm do khoảng thời gian gần sáng hàm lượng Nitric Oxide trong máu giảm rõ rệt. Nitric Oxide có nhiều trong quả chanh leo (chanh dây) nhưng để đáp ứng đủ lượng N.O chúng ta phải ăn 1 lượng rất lớn chanh leo và điều này không thể thực hiện được.

– Từ đó Ông nghiên cứu ra công thức bào chế sản phẩm Niteworks chứa đầy đủ thành phần cần thiết giúp cơ thể tạo ra đủ lượng N.O giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ. Louis Ignarro quyết định bán bản quyền sản phẩm này và cộng tác với Herbalife (là công ty thực phẩm bổ sung) để mọi người đều có thể sử dụng giúp cải thiện sức khỏe tim mạch (nếu Ông bán công trình này cho hãng dược thì chỉ những người bị bệnh mới dùng). Với công trình nghiên cứu về N.O và với sản phẩm Niteworks Herbalife, nước Mỹ – vốn là nước có nhiều người mắc bệnh tim mạch nhất thế giới, đã hùng hồn tuyên bố với thế giới rằng, bệnh tim mạch không phải là vấn đề đáng lo ngại của nước Mỹ.

herbalife-niteworks-3

Thành phần sản phẩm Herbalife Niteworks

Niteworks Herbalife là hỗn hợp dinh dưỡng chứa nhiều vi chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ chanh và các loại trái cây khác tốt cho hệ tim mạch và hệ tuần hoàn.

Đặc biệt chứa L-Arginine, L-Citruline để kích thích cơ thể tăng tổng hợp Nitric Oxide, ngoài ra vitamin C và E có tác dụng làm tăng hoạt tính và thời gian tồn tại của Nitric Oxide (một yếu tố rất cần cho sự bền vững của hệ thống tim mạch cũng như sức khỏe) và kháng gốc tự do mạnh.

Tác dụng chĩnh của Herbalife Niteworks

Sản phẩm hỗ trợ tim mạch niteworks herbalife bảo vệ hệ tuần hoàn ổn định.

Tăng cường sự bền vững, tăng sự đàn hồi chống xơ hóa cho hệ thống tim mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch (nghẽn mạch vành, xơ vữa động mạch, xơ hóa cơ tim người già, cao huyết áp…).

Đẩy lùi và chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Tăng cường tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng tim, não và các cơ quan khác

Duy trì huyết áp ổn định và khỏe mạnh, hỗ trợ cân bằng năng lượng.

Giúp lập lại trạng thái cân bằng của não, chống căng thẳng, giúp thư giãn, ngủ sâu.

* Lưu ý:  Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Cách dùng sản phẩm Herbalife Niteworks

Mỗi lần 2 muỗng. Ngày dùng Herbalife niteworks một lần vào ban đêm trước khi đi ngủ 10-30 phút. Có thể pha lẫn F1, sữa, nước lọc, soda hoặc nước trái cây.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản Herbalife Nitework hỗ trợ tim mạch được bán một cách tràn lan không rõ nguồn gốc xuất xứ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Vì thế, bạn cần đặt mua tại Công ty phân phối sản phẩm uy tín, có thương hiệu để có trên tay sản phẩm chính hãng.

Như vậy với hiệu quả mà sản phẩm Herbalife Nitework mang lại rất tốt cho tim mạch và huyết áp. Hãy nhanh tay mua ngay sản phẩm để bảo vệ gia đình bạn.

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Herbalife Niteworks – Bảo vệ huyết áp – tim mạch”