Herbalife Cell U Loss – thực phẩm chức năng làm đẹp da.

1. Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng 100%
2. Thưởng 28.000.000 đ cho khách hàng
phát hiện hàng nhái

Danh mục:

Herbalife Cell U Loss chính là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong thời gian gần đây.

Cell U Loss Herbalife là một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu của Herbalife. Cell U Loss là dạng viên thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ da hiệu quả. Có tác dụng giảm bớt lượng mô mỡ thừa phình ra dưới da, các mô mỡ này làm ảnh hưởng rất lớn tới cấu trúc bề mặt da. Khiến làn da trở nên chảy sệ, sần sùi, kém sức sống. Những mô mỡ này thường xuất hiện nhiều tại vùng da đùi, bụng, mông ở các chị em qua tuổi 22. Biểu hiện bên ngoài là da sần sùi và thô ráp như vỏ cam.

 

Cell-U-Loss-Herbalife -1

 

Tác dụng tuyệt vời của sản phẩm Herbalife Cell U Loss:

Cell U Loss Herbalife cung cấp các chất điện giải cần thiết, giúp tăng cường cân bằng nước cho cơ thể và làn da. Duy trì độ ẩm cho da, giải độc cơ thể và cân bằng độ PH từ bên trong cơ thể. Phương pháp dưỡng da từ bên trong của Herbalife là phương pháp dưỡng da sâu và hiệu quả bền vững chưa từng có. Herbalife bù đắp và khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp dưỡng da bằng mỹ phẩm và các tác động thẩm mỹ từ bên ngoài.

 

Cell-U-Loss-Herbalife -2

 

Mất độ ẩm là nguyên nhân chính dẫn đến các vấn đề về nám da, sạm, sần sùi… Các bạn có thể cung cấp đủ lượng nước nhưng việc lưu giữ và cân bằng nước thì không phải bất cứ cơ thể nào cũng đảm bảo được. Cell U Loss Herbalife được tạo ra để bù đắp lượng dịch và các ion điện giải để cân bằng nước trong cơ thể con người. Từ đó tạo nên những liên kết, những tác động phục hồi làn da từ bên trong cơ thể vô cùng hiệu quả.

Nước chiếm tới 80% cơ thể con người. Việc bổ sung và cân bằng nước trong cơ thể là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu chỉ bổ sung nước thì chưa đủ, vì nước có thể lưu lại và hoạt động tốt trong cơ thể con người thì phải cần các chất điện giải Natri, Kali, Magie,… Những chất này giúp cơ thể hấp thụ đủ lượng nước cần thiết. Cell U Loss Herbalife có đầy đủ các ion điện giải cần thiết, các khoáng chất và vi chất cần thiết giúp hồi phục làn da, cân bằng độ ẩm và giữ làn da tươi trẻ.

 

Cell-U-Loss-Herbalife -3

 

Tại Herbalife, chúng tôi hiểu rõ cơ thể và làn da bạn đang dần mất đi nét tươi trẻ căng tràn sức sống như thế nào. Chúng tôi biết cách phục hồi vẻ tươi trẻ thanh xuân ấy, chúng tôi giải quyết được vấn đề từ sâu bên trong, từ tận gốc rễ, giúp con người có được nền tảng sức khỏe và tạo nên những vẻ đẹp hình thể con người.

Đến với Herbalife, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn có được một cơ thể khỏe mạnh, đẹp hoàn hảo.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Herbalife Cell U Loss – thực phẩm chức năng làm đẹp da.”