Herbalife 24 Hydrate – Dinh Dưỡng Cho Vận Động Viên.

780,000  389,000 

1. Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng 100%
2. Thưởng 28.000.000 đ cho khách hàng
phát hiện hàng nhái

Danh mục:

Herbalife 24 Hydrate là sản phẩm rất tốt cho các vận động viên nên được rất nhiều vận động viên lựa chọn và sử dụng.

 

Herbalife 24 -1

 

Herbalife 24 Hydrate hương cam chính là nguồn dinh dưỡng tối ưu cho các vận động viên thể thao. Nó không chỉ cung cấp nước, chất điện giải nhanh chóng để tăng cường sự hấp thụ nước, bù đắp và đảm bảo hàm lượng nước cần thiết cho cơ thể mang lại quá trình tập luyện, chuẩn bị tốt nhất về thể chất và tinh thần trong mỗi cuộc chơi.Vận động viên trong quá trình tập luyện hoặc người lao động có cường độ cao sẽ dẫn đến tình trạng bị mất nước, muối khoáng nhiều, cơ thể thiếu nước thường bị mệt mỏi suy nhược thiếu sức sống, giảm khả năng sinh lực, dễ sinh ra chuột rút hơn và gây mỏi cơ.

 

Herbalife 24 -2

 

Vậy đâu là giải pháp khắc phục hiện tượng bị mất nước trong quá trình tập luyện và thi đấu? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

 

Herbalife 24 -3

 

Công ty Herbalife đã cho ra đời dòng sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Hydrate. Với hương vị cam thơm ngon, dễ uống sẽ giúp bổ sung cho cơ thể của bạn với nước và chất điện giải nhanh chóng để cung cấp nguồn năng lượng tối ưu cũng như sức khỏe vượt trội cho cơ thể.

 

Herbalife 24 -4

 

Thành phần và công dụng của sản phẩm Herbalife 24 Hydrate Hương cam:

Sản phẩm có chứa các chất điện giải natri, canxi và magiê nguồn vitamin B, giúp bù đắp nguồn năng lượng thiếu hụt cho cơ thể trong quá trình tập luyện.

Herbalife 24 Hydrate hương cam bổ sung nguồn nước và chất điện giải, hạn chế khả năng mất nước, mệt mỏi cho cơ thể trong suốt thời gian tập luyện.

Thành phần vitamin B mang lại hiệu quả giúp tinh thần tập trung tỉnh táo hơn.

Đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Hydrate hương cam an toàn và đảm bảo cho sức khỏe đã được NSF kiểm nghiệm và 100% được chứng nhận an toàn cho thể thao không chứa chất cấm.

Lưu ý : Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Đối tượng cần sử dụng sản phẩm Herbalife 24 Hydrate là đối tượng nào?

Herbalife 24 Hydrate hương cam là hỗn hợp dinh dưỡng dành cho tất cả mọi người đặc biệt người chơi thể thao giải trí hoặc nghiện tập thể dục, người tập thể hình, vận động viên thể dục thể thao phải tập luyện căng thẳng

Dùng cho người bị mất nước và chất điện giải

Quy cách: Hộp 20 gói

Cách dùng sản phẩm Herbalife 24 Hydrate:

Pha 1 gói Herbalife 24 Hydrate Hương cam với 500ml nước, lắc mạnh. Sử dụng trước và trong khi tập thể dục hoặc duy trì suốt cả ngày để duy trì độ ẩm cần thiết cho cơ thể.

Như vậy với những tác dụng mà sản phẩm Herbalife 24 Hydrate mang lại cho các vận động viên thì bạn còn chần chừu gì nữa mà không lựa chọn sản phẩm này.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Herbalife 24 Hydrate – Dinh Dưỡng Cho Vận Động Viên.”