Herbalife aqua – Bộ dầu gội và dầu xả hoàn hảo

1. Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng 100%
2. Thưởng 28.000.000 đ cho khách hàng
phát hiện hàng nhái

Danh mục:

Herbalife aqua bộ dầu gội và dầu xả chính là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ.

 

Herbalife aqua - bộ dau goi - dau xa - 1

 

Herbalife Aqua – Bộ dầu gội và dầu xả Herbalife áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, có công thức không chứa Paraben và gốc Sulphate cung cấp các dưỡng chất sâu hơn từ bên trong có tác dụng làm sạch, duy trì độ ẩm và sự chắc khỏe cho mái tóc của bạn

Mong muốn có được một mái tóc suôn mượt khoẻ mạnh tự nhiên là điều mà không chỉ phái đẹp mà cả cánh nam giới đều rất ao ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được sản phẩm tốt cho tóc bởi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dành cho tóc nhưng không phải sản phẩm nào cũng có nguồn gốc 100% từ từ thảo mộc thiên nhiên.

 

Herbalife aqua - bộ dau goi - dau xa - 2

 

Hiểu được điều đó công ty Herbalife đã cho ra đời bộ sản phẩm Herbalife Aqua chăm sóc tóc được thiết kế nhằm cung cấp những dinh dưỡng hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên làm mềm và mang lại độ ẩm cần thiết cho tóc. Tại sao bạn nên dùng bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua ?

Sản phẩm dầu gội Herbalife aqua được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại, có công thức không chứa Paraben và gốc Sulphate, làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả, an toàn khi sử dụng hàng ngày. Cung cấp các dưỡng chất cần thiết, giúp duy trì độ ẩm và sự chắc khỏe cho mái tóc.

 

Herbalife aqua - bộ dau goi - dau xa - 3

 

Bên cạnh đó, sản phẩm dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua với công thức đặc biệt, giàu dưỡng chất thiên nhiên, giúp bảo vệ và phục hồi tối đa kết cấu của tóc.

Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua cho bạn phương pháp chăm sóc toàn diện, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, từ gốc đến ngọn.

 

Herbalife aqua - bộ dau goi - dau xa - 4

 

Bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua có tác dụng cung cấp các dưỡng chất sâu hơn từ bên trong, làm sạch, duy trì độ ẩm và sự chắc khỏe cho bộ tóc trước những tác động của môi trường bên ngoài.

Bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua là bộ sản phẩm được thiết kế từ thành phần chính là các chiết xuất từ hoa trà và rong biển. Cùng với công nghệ hiện đại dựa trên tiêu chuẩn an toàn từ các nhà máy Herbalife, sản phẩm này đã trở thành bộ sản phẩm dầu gội kết hợp dầu xả hữu ích có tác dụng làm sạch, dưỡng ẩm và giữ ẩm để mái tóc trở nên bóng mượt.

Hầu như trên thị trường thế giới hiện nay, chưa có một hãng sản xuất nào sản xuất thành công loại dầu gội và dầu xả có chứa nguồn gốc hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên 100%. Sự ra đời của Bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua là một trong những bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp tóc.

Các thành phần chủ yếu của bộ sản phẩm Herbalife Aqua:

*  Dầu gội Aqua: là sản phẩm dầu gội được làm từ công thức tự nhiên không chứa paraben và gốc sulphate nhưng có sự pha trộn của Camellia Leaf Extract, Sea weed Extract giúp nuôi dưỡng tóc tận sâu bên trong để luôn bóng mượt và sạch gàu

*  Dầu xả Herbalife Aqua: được chứa từ dưỡng chất thiên nhiên với công thức đặc biệt cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp mềm tóc và hạn chế chẻ ngọn, xơ tóc….

Tác dụng của sản phẩm:

– Làm sạch nhẹ nhàng, giúp duy trì độ ẩm và sự chắc khỏe cho mái tóc.

– Hỗ trợ phục hồi kết cấu của mái tóc.

– Loại bỏ các chất dư thừa có trong tóc.

– Nuôi dưỡng và phục hồi tóc sâu từ bên trong, cho bạn mái tóc luôn chắc khỏe và bóng mượt.

– Cho một mái tóc bóng khỏe tự nhiên.

Những lợi ích của bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua:

*  Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho tóc mang lại mái tóc chắc khỏe, suôn mượt

*  Bổ sung độ ẩm  hydrat hóa cho tóc nhằm hạn chế hiện tượng xơ rối, chẻ ngọn cho tóc

*  Loại bỏ gàu và mồ hôi trên tóc nhanh chóng để có mái tóc suôn mượt và sạch gàu

*  Nhẹ nhàng chăm sóc làn da và mái tóc

* Lưu ý:  Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Đối tượng sử dụng sản phẩm:

Bộ sản phẩm này thích hợp với mọi đối tượng, cả nam giới và nữ giới.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Làm ướt tóc.

– Lấy một lượng dầu gội vừa phải và thoa lên đầu.

– Xoa bóp nhẹ nhàng và xả lại với nước.

– Tiếp tục làm như vậy với dầu xả.

– Xả thật sạch với nước.

Bộ dầu gội và dầu xả Herbalife Aqua là bộ sản phẩm dựa trên công nghệ hiện đại nhất thế giới, giàu dưỡng chất đặc biệt từ tự nhiên, cho bạn mái tóc bóng khỏe và đẹp hơn bao giờ hết.

Herbalife aqua – bộ dầu gội và dầu xả sẽ là sản phẩm tuyệt vời nhất mang đến mái tóc suôn mượt – hết gàu cho chị em.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Herbalife aqua – Bộ dầu gội và dầu xả hoàn hảo”